preset trong trẻo

Điều quan trọng là phải quan sát các sắc thái tự nhiên của những bức ảnh nhẹ nhàng. Preset này chỉ đơn giản là giúp giải phóng màu sắc tự nhiên của bức ảnh để tạo cho nó một bức tranh sáng đẹp vô cùng. Nhập địa chỉ Email và tích vào ô “Thông báo cho tôi” để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn. Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp bạn hãy để lại bình luận ở đây. Làm sáng bức ảnh tối của bạn, thêm độ sáng cho nó và làm mới nó với cài đặt trước này.

Do đó, bạn sẽ có được một bức ảnh đẹp chân thực.

Preset Nhật Bản Tone Màu Trẻ Trung Cho Cameraraw Và Lightroom Xmp, Lr

Bộ preset lightroom trong trẻo cho cả Camera Raw , Lightroom và cả Moblie này sẽ giúp hình ảnh của bạn trong trẻo tươi sáng hơn bằng cách thêm một chút ánh sáng của mặt trời. Bộ preset đã được chọn lọc phù hợp với tiêu chí cân bằng trắng thế nên rất dễ cân chỉnh theo sự sáng tạo của các bạn. Làm sáng và sắc nét toàn bộ hình ảnh với Cài đặt sẵn này cho ảnh chân dung. Áp dụng nó cho những bức ảnh không hiển thị đúng màu và cần chỉnh cân bằng trắng. Được đề xuất cho ảnh chân dung trong studio không có nhiều chi tiết trên quần áo. Tên Thư điện tử Trang web Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

HieuNguyenPhoto là trang chia sẻ tài nguyên thiết kế và kinh nghiệm nhiếp ảnh miễn phí. Bản quyền cuối cùng thuộc về chính tác giả và nguồn tin được trích dẫn cuối bài viết. Nếu nội dung vi phạm bản quyền của bạn, vui lòng liên hệ với tôi để kịp thời xóa nội dung có liên quan. Cần tăng độ tương phản, nhưng bạn không muốn làm điều đó theo cách thủ công? Nó chủ yếu được tạo ra để chụp ảnh phong cảnh, đường phố và động vật hoang dã, nhưng bạn cũng có thể thử nghiệm với các ảnh chụp đám cưới và trẻ sơ sinh. Quảng cáo giúp Hiếu Nguyễn Photo duy trì website và tiếp tục chia sẻ nhiều tài nguyên đến bạn.

Back To Top