Hi mọi người tôi là TinTin đây.

Hôm này tôi sẽ chia sẻ đến mọi người bộ hình nền powerpoint chủ đề giáng sinh đẹp nhất năm 2019.

Trong không khí tưng bừng rộn ràng, người người nhà nhà đi chơi noel thì tôi cặm cuội ngồi ở nhà làm powerpoint thuyết trình.

Còn nhớ mùa giáng sinh năm 2015.

Khi đó tôi đang học năm 2 tại trường đại học Tài Nguyên và Môi Trường Tp Hồ Chí Minh. Tôi thường xuyên đảm nhiệm vai trò là thằng thức đêm thức hôm hoàn thành bài thuyết trình và tối ngày 24/12/2015 tôi cũng phải ở nhà để hoàn thành deadline này.

Nhưng trớ trêu thay, bài thuyết trình của chúng tôi lại thấp điểm hơn nhóm bạn. Và lỗi là tại tôi vì thiết kế slide thuyết trình quá nhạt, chỉ đơn thuần với background powerpoint màu trắng. Trong khi nhóm bạn đối thủ của tôi đã nhạy bén sáng tạo hơn ở chỗ, họ đặt hình nền powerpoint chủ đề giáng sinh vào bài thuyết trình.

Thế mới nhận ra một điều bạn đã giỏi đã khéo chắc chắn thua người vừa giỏi vừa khéo mà lại còn đẹp.

Vì vậy. Ngày hôm này tôi lại không đi chơi noel mà quyết định ở nhà để chia sẻ đến các bạn sinh viên bộ 38 hình nền powerpoint chủ đề giáng sinh full hd chuẩn kích thước cho slide powerpoint.

Bộ hình nền powerpoint chủ đề giáng sinh – noel – merry christmas đẹp nhất năm 2019

Nếu mùa giáng sinh này bạn chưa thay đổi background cho máy tính thì nhanh tay xem Bộ hình nền giáng sinh, noel, merry christmas đẹp nhất năm 2019.

Nguồn: Ảnh internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here