Chuyện người đẹp Việt đánh bóng tên tuổi của mình sau khi được xã hội gắn mát người đẹp, hot girl, hoa khôi, á hậu, hoa hậu để rồi bị phát giác là bán dâm với giá nghìn đô không còn là chuyện mới tại giới Showbiz Việt.

Mới đây công an TP.HCM vừa triệt phá vụ Á Hậu, MC bán dâm đứng đầu đường dây là một cậu sinh viên trường Văn Lang tên Kiều Đại Dũ (tự Pi, SN 1996, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn) và 2 á hậu tên TD và MC tên CV.

MC CV bán dâm là ai?

Hiện vẫn còn đang nhiều tranh cãi về nhân vật MC tên CV bán dâm trong đường dây của Kiều Đại Dũ nhưng với con mắt tinh tường của các thanh soi thì cho rằng CM CV chính là MC Cao Vy.

https://www.youtube.com/watch?v=_TJzD43p3tI

Xem video fan chế Cao Vy – Đời em cách hoa tàn

Một vài nét về MC CV – MC Cao Vy

Cao Vy, 21 tuổi, là sinh viên của trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình (TP.HCM). Cô từng lọt top 18 Người dẫn chương trình tại cuộc thi Én sinh viên. Dù còn trẻ nhưng Cao Vy rất năng động, trẻ trung và xinh đẹp. Cô thường xuyên tham gia dẫn các chương trình, cộng tác viên cho đài truyền hình HTV9

Trước scandal bị dính án bán dâm thì trước đây Cao Vy đã nổi nhờ giọng nó diệu dàng đốn tim MC Quang Bảo tại chương trình Vì Yêu Mà Đến.

Á Hậu bán dâm TD là ai?

Theo hình ảnh phòng cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM cung cấp với sự trợ giúp của các thánh soi thì người đẹp Á Hậu bán dâm tên TD chính là Á Hậu Thư Dung người đẹp chỉ mấy ngày trước đây gây ồn ào với

bộ ảnhThư Dung khoe thân tại Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt.

Cập nhật ảnh đẹp hàng ngày tại thichanhdep.com nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here