Phông nền phim trường cực đủ

Phông nền phim trường cực đủ Link tải dưới bài viết

 Đặc điểm, cấu tạo của phim trường ảo phông xanh

Phim trường ảo phông xanh là phim trường ảo có nền là một tấm vải màu xanh dương hoặc xanh lá (nhưng đa số vẫn là phông xanh lá) được sử dụng như một tấm background chính. Sau đó bằng các xử lý kỹ thuật của đồ họa máy tính làm biến mất chiếc phông đó đi và thay vào đó là một bối cảnh khác theo nội dung kịch bản.

Phông xanh trong phim trường ảo là một tấm vải không dệt có khả năng làm triệt tiêu ánh sáng đèn.

Đã có rất nhiều những thắc mắc về cấu tạo của tấm vải đặc biệt này và những câu hỏi xoay quanh về phim trường ảo phông xanh, tại sao lại là phông xanh mà không phải bất cứ màu gì khác

Phim trường Alibaba được bình chọn là phim trường chụp ảnh cưới được nhiều dâu rể yêu thích nhất, là một phim trường lớn và lâu đời ở TPHCM, tọa lạc ngay trung tâm quận Bình Thạnh. Tuy nói là lâu đời nhưng cảnh dựng không bao giờ cũ nhé! Alibaba liên tục đổi cảnh và hiện tại đã dựng được khá nhiều background đẹp mắt. Cảnh trong nhà ở đây là một ngôi nhà được trang trí theo kiểu Vintage, tạo cảm giác ấm cúng tựa như mái ấm riêng của hai người. Đặc biệt trong ngôi nhà này còn có một bức tường trắng treo khá nhiều khung ảnh nghệ thuật phía sau, khá lí tưởng cho những ai muốn chụp kết hợp cả kiểu phông nền Studio và phim trường.

Phim trường chụp ảnh cưới Lamour cũng là một phim trường lâu đời ở TPHCM, độ nổi tiếng không hề kém cạnh phim trường Alibaba. Nếu phim trường Alibaba mang lại cho các cặp đôi cảm giác tươi mát, gầm gũi với thiên nhiên thì phim trường Lamour sẽ mang đến cho bạn không khí đúng chuẩn châu Âu, cực kì phù hợp cho những cặp đôi theo đuổi phong cách sang chảnh phương Tây. Tuy nhiên, tâm lý của người Việt Nam thường thích những thứ tự nhiên, nhiều hoa cỏ thay vì kiến trúc cứng nhắc nên phim trường Lamour chỉ được xếp thứ 2 về độ yêu thích mà thôi.

 

Link tải về : https://www.fshare.vn/file/IJWNA4HSBU5R8HJ?token=1624586517

https://www.fshare.vn/file/7E2TNKNA5MFX7TC?token=1624586549

Back To Top