Tiểu sử về người mẫu nội Y Linh Chi (Á Hậu Linh Chi)

Loạt ảnh nóng bỏng của Á Hậu, Diễn Viên, Người Đẹp, Người Mẫu nội y Linh Chi

Người mẫu Linh Chi tên thật là Trần Ngọc Linh Chi.

Người mẫu Linh Chi sinh ngày 15 tháng 9 năm 1990.

Người mẫu nội y Linh Chi sinh ra tại Hà Tĩnh và hiện đang sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh.

Những bộ phim người mẫu Linh Chi đã tham gia như; Cầu vồng sau mưa, Cung đường thảm khốc, Hy sinh đời trai, và mới đây nhất là Găng tay đỏ.

Người đẹp, người mẫu, Á Hậu Linh Chi được biết đến khi đoạt giải Á khôi Miss Ngôi sao 2011 và sau đó là Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2012 (Miss Photo 2012). Tiếp đến tên tuổi của người đẹp Linh Chi tiếp tục được đánh bóng tại lò đào tạo người mẫu chân dài Venus của ông bầu Vũ Khắc Tiệp, từ đây Linh Chi trở thành đồng môn của người mẫu nội y Ngọc Trinh.

Những Scandal của người mẫu nội y Linh Chi

Scandal Linh Chi khi còn trong Venus, chuyện bộ ngực khủng và phát ngôn gây sốc “dao kéo vòng 1 để phục vụ khán giả”.

Phát ngôn của Linh Chi về bộ ngực ngoại cỡ “Thực ra, tôi có ngực và cũng đủ hấp dẫn, nhưng tôi nghĩ ”nâng cấp” sẽ đẹp hơn, chủ yếu là để phục vụ công việc vì nghệ sĩ làm đẹp cho bản thân cũng là để phục vụ khán giả”.

Scandal năm 2014, khi cô và một số chân dài khác bị một tài khoản FB tố cáo “đi khách” với giá hàng ngàn đô. Trước lời tố cáo này, Linh Chi đã đáp trả khá mạnh mẽ: “Nếu sự thật anh Tiệp là “má mì” và chúng tôi làm “gái” thì tôi nghĩ, pháp luật không để chúng tôi yên và “lộng hành” thế được. Họ nói chúng tôi sang nước ngoài công tác là đi “tour” với khách, thậm chí còn bịa nhiều chuyện khác nữa. Đúng là miệng lưỡi thế gian”.

Scandal Linh Chi rời khỏi Venus,cuối năm 2015 Linh Chi chia tay Venus và ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp để thoát khỏi cái bóng của Ngọc Trinh.

Phát ngôn của Linh Chi khi rời Venus “Ra đi không phải vì không hợp hay có vấn đề gì. Ra đi chỉ vì em muốn hoạt động độc lập và muốn có con đường riêng. Cám ơn anh và các chị em Venus vì 3 năm qua chúng ta đã có quá nhiều kỉ niệm đẹp bên nhau. Love u Forever…”.

Scandal mới nhất của Linh Chi chính là mối quan hệ tình ái với Lâm Vinh Hải. Tin đồn hai người phim giả tình thật thực ra đã rò rỉ từ khi Găng tay đỏ đóng máy.Cách đây vài ngày, Lý Phương Châu, vợ cũ Lâm Vinh Hải, quyết định nói ra “sự thật” rằng chính Linh Chi là người thứ ba khiến gia đình cô tan vỡ. Lý Phương Châu tuyên bố cô cam kết chịu trách nhiệm trước lời nói của mình. Tuy nhiên, Lâm Vinh Hải một mực phủ nhận nhưng không giải thích thêm. Anh và Linh Chi đều tuyên bố sẽ im lặng đến cùng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here