Kho tài liệu đồ hoạ miễn phí

Kho tài liệu đồ hoạ miễn phi link tải dưới bài viết nhé 

Học photoshop, chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến nâng cao miễn phí

– video hướng dẫn ,giáo trình ,tài liệu thực hành đầy đủ

=> Kho tài nguyên đồ họa Miễn Phí 2 TB dữ liệu <=

=> Kho tài nguyên đồ họa VIP 10 TB dữ liệu <=

illustrator – Giáo trình.

Adobe illustrator là một trong những phần mềm minh họa vector phổ biến nhất. Việc sử dụng thành thạo AI gần như là 1 yêu cầu bắt buộc. Tuy vậy AI là một phần mềm không phải dễ dàng trinh phục. Đặc biệt với những bạn đang tự mày mò nghiên cứu.

 

AI khó học không phải vì thực sự nó khó. Nguyên nhân được chỉ ra ở đây đó là: Trong quá trình học Thiết Kế Đồ Họa các bạn thường được làm quen với Photoshop trước. Chính vì vậy khi các bạn chuyển sang học illustrator đó là một điều vô cùng khó khăn. Những công cụ khô khan, lệnh, học hoài mà không thấy có tạo ra được những sản phẩm như các bạn mong muốn. Các bạn không biết mình đang học cái gì? và phải học như thế nào.

Absurd Design


Bạn muốn tìm kiếm những hình minh họa trông thật quái đản, không hoàn hảo, và có con người? Absurd Design sở hữu những hình vẽ tuyệt đẹp giống như những tác phẩm theo trường phái nghệ thuật siêu thực. Với các thiết kế miễn phí, bạn có thể tải xuống mười một thiết kế mono với hai màu đen-trắng ở định dạng PNG. Chúng được sử dụng miễn phí trong các dự án cá nhân và thương mại. Bạn cũng có thể trả phí hàng tháng để nhận được phiên bản màu, vectơ SVG và thậm chí nhiều tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời hơn thế.

Streamline Illustrations


3 đối tượng vector chính của Streamline Illustration là Con người, đồ vật và công nghệ. Ở gói vector miễn phí, bạn sẽ nhận được 50 loại icon khác nhau. Mỗi biểu tượng sẽ được đi kèm với các phiên bản màu sắc, duotone và line – chứa trong sáu định dạng tệp khác nhau!
Đặc biệt, bạn cũng có thể tải xuống 240 vectơ LGBT hoàn toàn miễn phí từ trang web này!

Vecteezy


Trang web nổi tiếng Vecteezy có thể coi là một “one-stop-shop” – nơi bạn có thể tìm thấy bất cứ vector nào bạn nghĩ đến. Hầu hết các thiết kế đều miễn phí, và mặc dù chất lượng mỗi vector khác nhau, nhưng nó đáng để bạn “đào xới” xung quanh đấy. Vì có rất nhiều đồ họa vector hay ho được tìm thấy ở đây.

Bạn có thể vẽ trong 30 ngày – Mark Kirstler

Bạn thích vẽ nhưng ngại mình vẽ xấu, không có “hoa tay” thì đừng lo hãy đọc cuốn sách Bạn có thể vẽ trong 30 ngày – Mark Kirstler này ngay. Với 30 bài học tương ứng với 30 ngày, cùng với những lý thuyết mỹ thuật phức tạp nhưng được giải thích một cách đơn giản tác giả sẽ hướng dẫn bạn cách để vẽ được những bức tranh tuyệt vời trong vòng 1 tháng chỉ với một chiếc bút chì và 20 phút mỗi ngày.

Link tải về : https://www.fshare.vn/file/PENRLEYDMQI6?token=1624586231

Back To Top