Bộ sưu tập vector tranh treo tường

Bộ sưu tập vector tranh treo tường cực phẩm link tải dưới bài viết  nhé ! 

 

Một ngôi nhà đẹp không thể thiếu sự xuất hiện của một bức tranh đẹp. Và tranh treo tường nghệ thuật 3D đang là xu hướng lựa chọn của nhiều gia chủ hiện nay. Nhưng để chọn ra một bức tranh đẹp thì rất khó. Vì vậy, nenchon sẽ hướng dẫn bạn cách chọn tranh treo tường 3D đẹp.

Tranh trang trí là sự lựa chọn dễ dàng nhất của các gia chủ đang có ý định chọn vật dụng trang trí nội thất. Nhiều mẫu tranh đẹp mang lại cho căn phòng khách  một không gian sang trọng và lộng lẫy. Đặc biệt, xu hướng gần đây của nhiều gia chủ chọn lựa những bức tranh có họa tiết sống động và nét thật trong từng bức tranh làm vật dụng trang trí.  Vì vậy, thể loại tranh nghệ thuật 2D đẹp được chú ý đến và được mọi người tin dùng. Vậy đâu là cách chọn một bức tranh 2d treo tường đẹp?

Trong những bức ảnh này có thể bạn sẽ thấy vật trang trí như Phào khung tranh, khung ảnh

Bí quyết chọn tranh treo tường 2D

Chọn tranh theo chủ đề

Không gian phòng khách là nơi thích hợp để treo tranh 3D nhất. Bộ tranh đẹp không chỉ đảm bảo nét thẩm mỹ của ngôi nhà mà nó còn mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ. Tranh với màu sắc và chủ đề nổi bật khiến cho người ngắm không thể rời mắt được. Một số chủ đề tranh giúp cho gia chủ cảm thấy thoải mái và thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi.

Bạn có thể lựa chọn tranh theo chủ đề phong cảnh hoa lá để không gian nhà ở gần gũi với thiên nhiên. Hơn nữa, một số mẫu tranh phong cảnh còn gợi nhớ những kỷ niệm xưa và tranh phù điêu gia đình tuần lộc những cảm giác chân mật gia đình làm cho tổ ấm trở nên ấm cúng hơn.

Với các gia đình kinh doanh, bạn nên chọn các chủ đề như mã đáo thành công, long, lân, cửu ngư,… hợp phong thủy để công ăn việc làm được ổn định và gặt hái được nhiều thành công. Đặc biệt, bạn có thể chọn những mẫu tranh này để trang trí nội thất văn phòng làm việc, văn phòng công ty.

Chọn tranh theo phong thủy

Việc xây nhà thuận phong thủ vậy tại sao chọn tranh lại không dựa vào yếu tố phong thủy này để lựa chọn? Tranh treo tường 3D hợp phong thủy cần xác định được bạn thuộc cung mệnh nào, tuổi nào từ đó có thể chọn ra bức tranh có chủ đề và màu sắc thích hợp

 

Link tải về : https://drive.google.com/drive/folders/18xYdrDjooOwfNjGZ4ev49ZfEnq_kX-Ui?fbclid=IwAR10GFpxXsJPp8caf_KxzKdJyfINejOIIIvrBae4ZaWZ1m8rtErUDSvVrx8

 

Back To Top