Vector Vàng bạc tiền cho năm mới

Vector Vàng bạc tiền cho năm mới Link tải dưới bài viết nhé 

Đồ hoạ vector miễn phí của Gold Ingot

Kim Loại Giàu
Tài Chính
Vàng Miếng
Vàng Thỏi
Thanh VàngTiền

Tổng hợp các website tải vector miễn phí mới nhất 2021

Các tài nguyên free giống như phông chữ và hình định dạng vector trong nhiều trường hợp là những nguyên liệu k thể thiếu với bất kì nhà thiết kế đồ họa nào. bên cạnh đó, việc thu thập chúng trong đại dương Internet là một việc chẳng hề không khó khănbài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn một số địa chỉ cung cấp các tài nguyên giống như thế, giúp bạn đơn giản hơn trong công việc của mình. Xin hãy note và tôn trọng giấy phép Creative Commons của tác giả tài nguyên.

1. Vector4Free

Bộ sưu tập tại Vector4Free là không lớn – chỉ hơn 1.500 ảnh vector free, nhỏ hơn nhiều đối với nhiều trang web không giống sau đây – nhưng chất lượng là khá đồng nhất và toàn bộ mọi thứ đều được gắn thẻ vì thế bạn đủ sức đơn giản tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếmall những pic vector ở đây được free cho dùng một mình, nhưng hãy kiểm tra kĩ giấy phép trước khi dùng chúng cho các dự án thương mại.

2. Vector.Me

Group thiết lập Vector.Me k thể tìm thấy một tool search quá đủ mạnh mẽ và linh động cho kho ảnh vector free của họ, thành ra họ vừa mới quyết định tự xây dựng một cỗ máy tìm kiếm cho riêng mình. Với cơ sở dữ liệu của hơn 280.000 ảnh vector được bổ sung thường xuyên, bạn đủ nội lực tìm được ở đây những nguyên liệu đặc biệt cho design của mình mà bạn không thể tìm thấy ở đâu.

3. Freepik

Freepik tự gọi mình là “công cụ kiếm tìm hàng đầu cho ảnh vector miễn phí”. Được tạo ra để giúp bạn kiếm tìm các hình vector miễn phíhình minh họa, biểu tượng, PSD và ảnh cho dự án của mình, Freepik xây dựng thêm hàng trăm hình vector miễn phí mới mỗi ngày. Bạn đủ sức tải chúng về với định dạng AI, EPS và SVG. Hiện đang có hơn một triệu lượt đăng ảnh và ảnh vector miễn phí tại đây

4. FlatIcon

FlatIcon có hơn 107.150 biểu tượng vector free có sẵn dưới các định hình PNG, SVG, EPS, PSD và BASE 64. đủ nội lực nói rằng, bất cứ loại biểu tượng vector nào bạn đang search, bạn cũng đủ sức tìm thấy nó ở đây.

5. Fudgegraphic

Fudgegraphics là một blog sáng tạo của nhà design Franz Jeitz do vậy nó không có một lượng lớn tài nguyên miễn phí giống như các website không giốngbên cạnh đótất cả mọi thứ ở đây đều có chất lượng rất cao, đặc biệt các tập tin splatter vector free ở đây là gốc tốt nhất hiện giờcho nên, đây chắc chắn là một điểm đến có giá trị khi tìm kiếm tài nguyên miễn phí cho tác phẩm của mình.

Link tải về 

https://drive.google.com/drive/folders/1qtIrDciACQOaj7z5jgCOjRULI1z54U7w?fbclid=IwAR10GFpxXsJPp8caf_KxzKdJyfINejOIIIvrBae4ZaWZ1m8rtErUDSvVrx8

Back To Top